Tổ chức trao thưởng CB, GV, NV có thành tích cao

Khuyến khích nâng cao chất lượng giảng dạy, vừa qua trường THCS Cẩm Đoài đã tổ chức lễ trao thưởng cho CB, GV, NV nhà trường có thành tích cao trong năm học 2016 – 2017

Vào hồi 10h ngày 5/9/2017 được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường,Công đoàn trường THCS Cẩm Đoài long trọng tổ chức buổi gặp mặt và trao thưởng cho con CB,GV,NV nhà trường đã đạt được những thành tích cao trong năm học 2016-2017.

Tới dự gồm có:

1. Ông: Vũ Song Hào- Phó bí thư thường trực Đảng ủy

2. Ông: Nguyễn Xuân Kiền- Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã

3. Ông: Nguyễn Xuân Tiền- Đảng ủy phụ trách chi bộ

4. Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Cẩm Đoài

5. Ông: Vũ Văn Luyện- Bí thư cho bộ- Hiệu trưởng nhà trường

6. Bà: Nguyễn Thị Minh- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường

7. 22 đ/c đoàn viên Công đoàn cùng các con có mặt đông đủ

Được sự quan tâm của các cấp chính quyền, ban lãnh đạo nhà trường và đặc biệt là những ý kiến đóng góp, quan tâm kịp thời về mọi mặt của Công đoàn nhà trường nên các đồng chí đoàn viên Công đoàn yên tâm công tác, ổn định về mặt tư tưởng. Vì vậy các đồng chí có thời gian vừa làm tốt việc trường mà vẫn chăm no gia đình và các con để có được những thành tich cao trong học tập.

Cụ thể thành tích các cháu đạt được năm học 2016-2017:

+ Đỗ đại học: 01 cháu

+ Học sinh giỏi cấp thành phố: 01 cháu

+ Học sinh giỏi trường: 22 cháu

Phần thưởng tuy không lớn nhưng lại mang giá trị cao về mặt tinh thần và là nguồn động viên cho các cháu.

Cháu: Nguyễn Quỳnh Anh lên thay mặt cho các cháu lên cảm ơn và xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.

Thầy Vũ Văn Luyện- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến và chúc các cháu luôn là con ngoan trò giỏi.

Buổi phát thưởng khép lại trong không khí phấn khởi và đầm ấm.

Thầy giáo Vũ Văn Luyện- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát thưởng

Cô giáo Nguyễn Thị Minh- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát thưởng cho các cháu

BCH Công Đoàn nhà trường lên phát thưởng cho các cháu