Tổ chức quyên góp từ thiện gây quỷ ủng hộ trẻ em tàn tật.

Nhằm giúp trẻ em không may mắn trong cuộc sống nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng đón Tết ấm cúng. Trường THCS Cẩm Đoài đã tổ chức quyên góp gây ủy qua buổi gặp gỡ.

Trường trung học cơ sở Cẩm Đoài là một trường thuộc xã Cẩm Đoài huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương. Năm học 2015 – 2016 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia. Hoạt động dạy và học luôn được quan tâm.Bên cạnh đó tinh thần tương thân thương ái cũng luôn được nhà trường quan tâm ủng hộ cụ thể là chỉ trong học kỳ I năm học 2016 – 2017 tổng số tiền chi hội chữ thập đỏ và các tổ chức khác trong nhà trường quyên góp ủng hộ được đã lên tới 21.642.000đ ( Hai mốt triệu sáu trăm bốn mươi hai ngàn đồng).

Tiếp nối truyền thống đó. Sáng 16 tháng 1 năm 2017 trường có buổi giao lưu ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” với trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam. Qua buổi giao lưu nhẳm gây quỹ quyên góp cho các em học sinh tàn tật của trung tâm để các em có một cái tết ấm áp – đầy tình. Số tiền ủng hộ thu được qua buổi giao lưu là 1.800.000đ (Một triệu tám trăm ngàn đồng).

Một số hình ảnh hoạt động:

Trả lời