Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

Tầm quan trọng của phụ nữ trong đời sống cũng không khác gì vai trò của cánh mài râu. Nhầm khẳng định vai trò của phụ nữ, trường THCS Cẩm Đoài tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPNVN.

Căn cứ vào sự hướng dẫn tổ chức của Liên đoàn lao động, công đoàn giáo dục huyện Cẩm Giàng.

Căn cứ vào chỉ đạo của Chi bộ, BCH Công đoàn trường THCS Cẩm Đoài

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học của BCH công đoàn, ban nữ công trường THCS Cẩm Đoài về việc tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPNVN.

Vào hồi 15h ngày 20 tháng 10 năm 2016 Công đoàn nhà trường long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10/1930- 20/10/2016.

Về dự và có những bó hoa tươi thắm chúc mừng các cô trong buổi lễ trọng đại này.

Vinh dự được chào đón:

Đoàn của chi cục phòng chống tệ nạn xã hội- Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Hải Dương về dự.
Về phía nhà trường:
Có Đ/c Vũ Văn Luyện BTCB-HTNT
Các Đ/c nam công
Và 247 em học sinh có mặt đông đủ
Đ/c Đào Thị Quỳnh- Trưởng ban nữ công thay mặt cho BCH Công Đoàn nhà trường lên đọc lịch sử và ý nghĩa ngày LHPNVN 20/10.

BCH Công Đoàn khen thưởng 2 nữ công xuất sắc trong năm học 2015-2016 với danh hiệu “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Buổi lễ diễn ra đầy ý nghĩa và cũng là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với các đồng chí nữ công nhà trường.