Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Giáo dục các em biết về lịch sử dân tộc, lịch sử thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và người anh hùng dân tộc Hồ Chí Minh. Trường  THCS Cẩm Đoài tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng và cuộc thi tìm hiểu về Bác.

Thực hiện kế hoạch số 03/KH- THCSCĐ ngày 10 tháng 01 năm 2018. Ban chấp hành Công Đoàn đã phối hợp cùng với Đoàn đội và Thư viện nhà trường tổ chức thành công buổi kỉ niệm “88 Năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930-03/02/2018”.

Vào hồi 15h ngày 30 tháng 01 năm 2018 buổi lễ long trọng được tổ chức.

Đến dự buổi lễ gồm có:

Đ/c: Vũ Văn Luyện – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường

Toàn thể các đ/c Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 200 em học sinh.

Mở đầu chương trình là những bài hát ca ngợi Đảng và Bác Hồ được thầy và trò nhà trường thể hiện. Với tinh thần khí thế hào hùng như muốn gửi gắm niềm tin chọn vẹn vào sự lãnh đạo của Đảng và tình yêu đối với Bác Hồ kính yêu. Bên cạnh đó muốn giúp các em học sinh tìm hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa, lịch sử trong suốt quá trình xây dựng và đồng hành của Đảng ta trong chặng đường 88 năm. Thầy giáo Vũ Văn Luyện – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên nêu ý nghĩa về ngày “88 Năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930-03/02/2018”.

Với hình thức tổ chức sáng tạo đã giúp cho các em có rất nhiều những trải nghiệm quý báu và nâng cao kiến thức bộ môn lịch sử. Với hệ thống câu hỏi đa dạng phong phú đã thu hút 100% đội viên tham gia. Buổi lễ khép lại thành công rực rỡ và đó cũng là thông điệp của thầy và trò trường THCS Cẩm Đoài muốn gửi tới Đảng, Đất nước và Bác Hồ nhân dịp năm mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Thầy và trò dự buổi lễ.

Trả lời