Tổ chức kỷ niệm Quốc Tế Phụ Nữ 8 – 3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Khơi dậy tinh thần đấu tranh của phụ nữ chống áp bưc bốc lột trên thế giới, lịch sử vẻ vang của dân tộc, đặc biệt là khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trường THCS Cẩm Đoài tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thành phần khách mời đến dự buổi lễ gồm:

+ Đ/c Vũ Văn Luyện- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

+ Thầy giáo Trần Trung Thành, Cô giáo Lê Thị Tình, Cô giáo Nguyễn Thị Lan – Giáo viên liên trường và hợp đồng

+ Các đ/c nam công nhà trường

+ Thành phần không thể thiếu là 16 đ/c nữ công và hơn 252 em học sinh có mặt đông đủ.

Chương trình buổi lễ được diễn ra với các nộ dung sau:

1. Đ/c: Vũ Thị Hương (Trưởng ban nữ công nhà trường) lên đọc ý nghĩa ngày QTPN 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

2. Chương trình tặng hoa chúc mừng

– Đ/c Vũ Văn Luyện- BTCB, HTNT thay mặt cho nhà trường lên tặng hoa và quà cho các đ/c nữ công.

– Đ/c Trần Trung Thành với cảm xúc dạt dào đ/c cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng các đồng nghiệp là nữ CB,GV,NV nhà trường.

– Để động viên và chúc mừng các cán bộ, nữ công nhà trường trong ngày đầy ý nghĩa và giàu cảm xúc này, các thầy giáo nam công nhà trường có bó hoa tươi thắm, thay cho những tình cảm và những lời muôn gửi gắm đến các chị em.

– Để tri ân những công lao to lớn của các cô giáo đã dạy dỗ mình, tập thể các em học sinh của nhà trường cũng có những bó hoa tươi thắm dâng lên kính tặng các cô giáo của mình.

3. Đ/c: Đào Thị Quỳnh ( CTCĐ nhà trường) lên đọc quyết định khen thưởng và trao thưởng cho 2 nữ công có thành tích xuất sắc với danh hiệu “ Giỏi việc trường, đản việc nhà”. Đó là 2 đ/c: Nguyễn Thị Nga Và Đinh Thị Châm giáo viên trường THCS Cẩm Đoài.

4. Phần thi “Mâm cơm dinh dưỡng” được diễn trong không khí rộn ràng , sôi nổi. Với tài năng của các chị em và sự hộ trợ nhiệt tình của các đ/c nam công , mâm cơm của các chị không những đầy đủ về các chất dinh dưỡng mà còn được đánh giá cao về mặt thẩm mĩ. Các chị em đã hoàn thành phần thi của mình với thành tích suất sắc với 02 giải nhất và 01 giải nhì.

Trong một thời gian không dài, xong với khí thế tưng bừng phấn khởi, với những tình cảm trân thành của các thầy giáo, với sự tri ân và kính trọng của các em học sinh nhà trường. Buổi lễ kỉ niệm ngày 8/3, khởi nghĩa hai Bà Trưng và hội thi “Mâm cơm dinh dưỡng” đã thành công tốt đẹp và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Một lần nữa xin thay mặt tập thể cán bộ, nữ công cùng các bạn nữ học sinh nhà trường xin trân thành cảm ơn BGH, Các thầy giáo, các bạn nam học sinh nhà trường. Xin kính chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các phu nhân của các thầy cùng gia đình, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi, đạt được kết quả cao nhất trong năm học này. Xin chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Trả lời