Tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ việt nam và thế giới, vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xã hội. Trường THCS Cẩm Đoài tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày phụ nữ Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC 87 NĂM NGÀY PNVN

20/10/1930- 20/10/2017

– Căn cứ vào văn bản hướng dẫn tổ chức của Liên đoàn lao động huyện Cẩm Giàng.

– Căn cứ vào chỉ đạo của Chi bộ, BCH Công đoàn trường THCS Cẩm Đoài

– Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học của BCH công đoàn, ban nữ công trường THCS Cẩm Đoài về việc tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPNVN.

Chiều ngày 18/10 Công đoàn trường THCS Cẩm Đoài tổ chức buổi lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10 ( 20/10/1930- 20/10/2017).

Đến dự buổi lễ có:

Đ/c Vũ Văn Luyện- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Các Đ/c nam công nhà trường
Các Đ/c nữ CB, GV, NV nhà trường
Cùng toàn thể hơn 200 em H/s nhà trường
Đ/c Vũ Thị Hương- Trưởng ban nữ công thay mặt cho BCH Công đoàn nhà trường lên thông qua ý nghĩa ngày 20/10.

– Đ/c Vũ Văn Thạo- Bí thư chi đoàn được được ủy quyền của Đ/c Bí thư chi bộ thay mặt cho Chi bộ, BGH nhà trường lên tặng hoa và quà chúc mừng các nữ CB, GV, NV nhà trường.

Các Đ/c nam công cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng các chị em.
16 em học sinh nam thay mặt cho 251 em học sinh toàn trường tặng hoa chúc mừng các cô.
Đ/c Đinh Thị Duyên và Đ/c Nguyễn Thu Thủy đã được bình bầu là nữ công xất sắc “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2016-2017.

Để tôn vinh những đóng góp của hai đ/c, thay mặt cho BCH công đoàn nhà trường Đ/c Đào Thị Quỳnh- Chủ tịch công đoàn gửi tặng 2 Đ/c món quà nhỏ nhân ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10.

Đ/c: Đào Thị Quỳnh- CTCĐ nhà trường thay mặt cho toàn thể các Đ/c nữ CB, GV, NV và các em học sinh nữ gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, các Đ/c nam công và các em học sinh nam đã gửi tới những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa.

Buổi lễ kỉ niệm diễn ra trong không khí phấn khởi và để lại đầy dấu ấn!

Một số hình ảnh buổi lễ.