Tổ chức buổi kỷ niệm 5 năm ngày hội Sách Việt Nam 21 – 4.

Sách là một “dụng cụ” không thể thiếu để nhân loại ghi chép lại những gì đang diễn ra. Nó giống như một thứ dùng để lưu hành thời gian cho các thế hệ sau. Trường THCS Cẩm Đoài tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày Sách Việt Nam 21 – 4.

Đến dự gồm có:

Về phía huyện đoàn:
Bà: Nguyễn Thị Hạnh- Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn
Ông: Nguyễn Mạnh Dũng – Phó bí thư huyện đoàn
Về phía nhà trường
Ông: Vũ Văn Luyện- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Ông: Trần Trung Thành – GV môm Mĩ thuật ( Dạy liên trường)
Toàn thể các đ/c là CB, GV, NV và các em học sinh có mặt đông đủ

– Đ/c Đào Thị Quỳnh- Cán bộ Thư viện nhà trường nên thông qua lịch sử và ý nghĩa ngày hội sách Việt Nam. Đồng thời Đ/c cũng kêu gọi toàn thể các bạn đọc hưởng ứng ngày hội đọc sách được diễn ra từ ngày 17-22/4.

– Với ý tưởng giúp các em có điều kiện tìm hiểu sâu hơn, kĩ hơn về các danh nhân lịch sử Việt Nam. Hình thức thi vẽ tranh đã được các em tích cực tham gia hưởng ứng. Bên cạnh đó các em còn phải tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ và lời bình cho tác phẩm của mình. Đây cũng là hình thức giúp các em học tốt bộ môn Lịch sử và bộ môn Văn học.

– Mỗi khối một tác phẩm cùng chung một đề tài nhưng cách thức hội họa khác nhau đã đem lại màu sắc đa dạng cho đề tài. Tuy là năm đầu tiên tổ chức hình thức này nhưng đã được các vị khách mời đánh giá cao và các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Những tác phẩm của các em sẽ được lưu lại trong thư viện nhà trường.

Một số hình ảnh hội thi.

Các chương trình văn nghệ.

Trả lời