Tổ chức buổi gặp gỡ chia tay CB, GV, NV chuyển công tác

Để cảm ơn những người đã đóng góp trong quá trình công tác ở trường. Trường THCS Cẩm Đoài long trọng tổ chức buổi gặp gỡ chia tay CB, GV, NV chuyển công tác đi nơi khác.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có:

– Đ/c Vũ Văn Luyện- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

– Các đ/c nguyên là CB,GV về dự lễ kỉ niệm ngày 20/11

Đặc biệt là sự có mặt của 2 đ/c Nguyễn Thị Thu Hường và đồng chí Nguyễn Thị Thu Nguyệt đã về dự. Cùng toàn thể CB,GV,NV,NLĐ nhà trường.

Để ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí, đ/c Đào Thị Quỳnh- CTCĐ nhà trường lên tóm tắt quá trình công tác và những thành tích mà 2 đ/c đã đạt được.

Là một trong những Đảng viên có nhiều năm gắn bó với Chi Bộ nhà trường, Các Đ/c luôn luôn gương mẫu, tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động của Chi bộ nhà trường. Góp phần không nhỏ vào sự đoàn kết và xây dựng Chi bộ, nhiều năm liền đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh

Để cảm ơn công lao đó đ/c Vũ Văn Luyện – Bí thư chi bộ, thay mặt cho Chi bộ nhà trường có món quà gửi tặng 2 đ/c.

Các đ/c đã cùng với tập thể Công đoàn nhà trường đồng cam cộng khổ, giúp đõ nhau vượt qua mọi khăn trong cuộc sống cũng như trong công tác chuyên môn tạo nên một tập thể công đoàn đoàn kết. Tập thể công đoàn nhà trường ngoài những tình cảm, sự chân trọng còn có những món quà đầy ý nghĩa gửi tặng đến 2 đ/c.

Đ/c Đào Thị Quỳnh CTCĐ nhà trường lên tặng quà lưu niệm của Công đoàn tới hai đ/c.

Trong thời gian công tác, mặc dù tính chất công việc của 2 đ/c khác nhau. Nhưng các đ/c đều HTXS những nhiệm vụ được giao.

Để cảm ơn sự quan tâm của nhà trường 2 đ/c cũng có món quà gửi tặng nhà trường làm kỉ niệm.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Nguyệt thay mặt cho các đồng chí chuyển công tác lên bày tỏ những tâm sự và gửi lời cảm ơn tới nhà trường, công đoàn.

Buổi gặp mặt chia tay được diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ nhưng cũng đầy xúc động.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt.

Trả lời