Tổ chức 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS và Hội Chợ Quê

Đánh giá lại những kết quả đạt được, những hạn chế cần khắc phục trong thời gian vừa qua của Đoàn, tạo môi trường cho các em vui chơi. Trường THCS Cẩm Đoài tổ chức kỉ niệm 85 năm ngày thành lập TNCS và Hội Chợ Quê.

Sáng 26- 03 vừa qua, Đoàn thanh niên dưới sự chỉ đạo của chi bộ trường THCS Cẩm Đoài đã tổ chức thành công buổi lễ kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931- 26/03/2016) thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia.

Đến dự và động viên buổi lễ có

Ông Nguyễn Quang Sáng- Huyện ủy viên, trưởng phòng giáo dục và đào tạo,

Bà Phạm Thị Oanh – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo cùng các ông,

Bà là chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Giàng.

Bà Phạm Thị Oanh – Phó trưởng phòng cùng các đồng chí chuyên viên

Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Giàng tặng hoa chúc mừng.

Về phía huyện đoàn có anh Vũ Văn Mạnh – Ủy viên Ban thường vụ Huyện đoàn, Bí thư chi đoàn công an huyện thay mặt huyện đoàn, chi đoàn công an huyện tặng nhà trường công trình thanh niên, một món quà đầy ý nghĩa nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Anh Vũ Văn Mạnh tặng nhà trường công trình thanh niên.

Về phía lãnh đạo địa phương có các ông Lê Xuân Dũng – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, ông Vũ Song Hào – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, ông Vũ Văn Hạnh – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Cẩm Đoài và các đồng chí đại diện Ban thường vụ xã Đoàn Cẩm Đoài cũng đến tặng hoa chức mừng buổi lễ.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng.

Và một phần không thể thiếu làm nên thành công của buổi lễ là các bác Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng 228 học sinh cũng có mặt đông đủ.

Phần lễ diễn ra rất nghiêm trang và đầy ý nghĩa, mở màn là các tiết mục văn nghệ với các màn múa hát đến từ các chi đội.

Màn múa hát của chi đội lớp 9A

Màn múa quạt của chi đội lớp 9B

Múa hoa đăng đến từ chi đội lớp 7A

Phần hội, nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức cho các em tham gia Hội chợ quê với mục đích để các em hiểu thêm về nét đẹp trong truyền thống văn hóa dân tộc thể hiện qua các buổi chợ. Với sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự khéo léo của các em học sinh và sự quan tâm của các thầy cô giáo chủ nhiệm mỗi lớp đã có một gian chợ không những đẹp mà còn thể hiện được những nét văn hóa của chợ quê Việt Nam.

Trả lời