Tham gia cuộc thi Giáo viên giỏi cấp huyện Cẩm Giàng.

Tạo điều kiện cho các Giáo viên giao lưu kiến thức, học hỏi lẫn nhau. Giáo viên trường THCS Cẩm Đoài tham gia cuộc thi Giáo viên giỏi cấp huyện do huyện Cẩm Giàng tổ chức.

Nội dung:

Năm học 2015-2016 đang bước vào thời gian cuối của học kỳ I. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, thầy trò trường THCS Cẩm Đoài vô cùng tự hào về những thành tích đã đạt được, cụ thể trong hội thi giáo viên giỏi cấp huyện tổ chức vào đầu tháng 11 vừa qua. Với 3 thầy cô tham dự ở 3 môn Toán, Địa Lý, Tiếng Anh cả ba đều đạt giải giáo viên giỏi cấp huyện. Cô giáo Tiếng Anh Đinh Thị Phượng dù tuổi cao ( 51 tuổi) vẫn nhiệt tình tham gia và giành giải giáo viên giỏi cấp huyện. Trong đó cô Vũ Thị Ngọc đạt giải nhất môn Địa lý.

Đồng chí Nguyễn Quang Sáng, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD- ĐT Cẩm Giàng trao giấy chứng nhận giải Nhất môn Địa Lý cho đồng chí Vũ Thị Ngọc.

Với kết quả này, trường đã được phòng giáo dục tặng giấy khen xếp thứ 3 toàn đoàn. Một thành tích chưa từng có của trường từ trước đến nay.

Đồng chí Nguyễn Quang Sáng, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD- ĐT Cẩm Giàng trao giấy chứng nhận giải Ba toàn đoàn cho trường THCS Cẩm Đoài.

Cùng với thành tích của các thày cô, học sinh Cẩm Đoài cũng tích cực tham gia cuộc thi ” Khoa học kỹ thuật” do PGD&ĐT phát động và đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Đặc biệt một sản phẩm được chọn nộp dự thi cấp tỉnh.

Cộng thêm bề dày thành tích là 3 học sinh lớp 9 lọt vào đội tuyển điền kinh của huyện. Các em đang luyện tập tích cực chuẩn bị đợt thi cấp tỉnh sắp tới.

Để có thành tích trên là kết quả sự phấn đấu không ngừng của toàn thể BGH,CBGV,NV,HS trường.

Học kỳ I sắp qua, phía trước còn cả một chặng đường dài thử thách đang chờ đợi. Với đà thắng lợi, thày trò trường THCS Cẩm Đoài quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt để gặt hái nhiếu thành công hơn nữa.