Khám phá căn cứ rừng sác tìm hiểu lịch sử huyền thoại cùng Cần Giờ Tourst

Căn cứ rừng sác nơi tạo nên những lịch sử oai hùng của dân tộc ta trong thời kỳ chiến đấu bảo vệ tổ quốc, môt địa danh gắn liền với các chiến sỹ đặc công Đoàn 10 anh hùng. Nơi với những rừng cây đước rậm rạp, với toàn bộ là một khu vực ngập mặn, môi trường chiến đấu vô cùng gian khổ, nhưng các chiến sĩ vẫn bám trụ trong thời gian dài để hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã được đảng và nhà nước giao phó. 40 năm sau chiến tranh, những chiến tích anh hùng, sự chiến đấu, hy sinh anh dũng của họ vẫn còn vang mãi, đã được nhân dân ngày nay tái dựng lại để chúng ta có được cơ hội khám phá, tìm hiểu về căn cứ rừng sác trong chuyến du lịch sinh thái cần giờ của mình.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Khám phá căn cứ rừng sác huyền thoại một thời

Căn cứ rừng sác trước đây được xem là một căn cứ nổi nằm ở một vị trí chiến lược, một con đường để vận chuyển, tiếp tế hậu cần cho quá trình chiến đấu anh dũng của quân và dân ta. Tại đây đã tạo nên rất nhiều chiến công lừng lẫy góp phần rất lớn vào đại thắng của dân tộc ta với đế quốc Mỹ. Đây là những mốc son chói lọi gắn liến với những chiến sĩ Đặc Công Rừng Sác đã anh dũng chiến đấu và hi sinh để mang lại độc lập cho đất nước. Một nơi đáng để chúng ta tự hào là người dân đất Việt sẵn sàng đứng lên chiến đấu với mọi kẻ thù xâm lược có ý đồ xâm chiếm đất nước.

Để đi vào sâu bên trong căn cứ rừng Sác, tiến hành quá trình khám phá của mình, thì du khách phải chờ nước thủy triều lên thì mới đi ca nô được. Tuyến đường thủy dài chừng 5km dẫn đến khu căn cứ Rừng Sác đưa chúng ta đến với những điều hấp dẫn tại đây. Tại đây du khách được chứng kiến một không gian thiên nhiên hoang dã vô cùng hùng vĩ, đến với từng địa điểm được tái dựng lại gần giống như thời chiến tranh để du khách có được một trải nghiệm thực tế hơn trong chuyến du lịch cần giờ 1 ngày đến với khu lịch sử một thời của dân tộc ta.

Trả lời