Hướng dẫn cách làm mái tôn lùa – Công ty Mái Tôn Minh Hùng

Hiện nay mái tôn lùa không còn xa lạ với người tiêu dùng nhưng không phải ai cũng biết cách làm mái tôn lùa. Để làm mái tôn lùa đẹp thì cần biết cách sau đây Công ty Mái Tôn Minh Hùng hướng dẫn cách làm mái tôn lùa đúng cách. Công ty Mái Tôn Minh Hùng là thương hiệu đi đầu trong ngành làm mái tôn được nhiều khách hàng tin dùng khi đã trải qua các dịch vụ của công ty.

Cách làm mái tôn lùa đúng cách của Công ty Mái Tôn Minh Hùng

Hướng dẫn cách lợp mái tôn lùa đúng cách giúp mái tôn nhà bạn đẹp hơn hiệu quả hơn. Đối với mái tôn lùa thì nó có rất nhiều ưu điểm.

  • Dễ dàng cuốn vào hoặc thả ra để che nắng che mưa một cách gọn gàng nhanh chóng.
  • Mái lùa có độ bền cao kết cấu cứng chịu được gió lớn và chịu được qua thời gian dài.
  • Khả năng che nắng tuyệt vời với 95% giúp không gian nhà bạn luôn râm bóng mát.
  • Khả năng tiện dụng dễ dàng sử dụng kể cả người già và trẻ em.

Cách làm mái tôn lùa:

  • Hệ thống khung: là phần chịu lực lớn nhất nên dùng sắt.
  • Hệ thống kèo và tôn lợp: tùy vào công trình mà hệ thống kèo sẽ đáp ứng tương ứng.
  • Hệ thống ốc ít: Nên sử dụng những loại ốc vít có tính bền cao, cứng, chống rỉ tốt làm bằng inox mạ crome. Để khi thấm nước mưa khả năng ăn mòn giảm đi khả năng rỉ thấp. Chống chịu thời tiết khi xảy ra mưa bão tốt.

Ngoài ra công ty Mái Tôn Minh Hùng còn có hướng dẫn lợp tôn 2 mái và các loại tôn loại mái khác mời các bạn đón xem. Hiện tại mái tôn lùa mang thương hiệu Mái Tôn Minh Hùng đang được khách hàng tin dùng rất nhiều bởi giá rẻ độ bền chất lượng cao uy tín hàng đầu.

Hãy liên hệ đến Công ty Mái Tôn Minh Hùng để trải nghiệm lợp mái tôn trọn gói các dịch vụ chuyên nghiệp hiệu quả nhất mang lại mái nhà thẩm mỹ thân thiện với người dùng.

Liên hệ:  MÁI TÔN MINH HÙNG
Địa Chỉ : 54 C, Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0938531274

Trả lời