Hình ảnh người lính, người anh hùng trong mỗi chúng ta.

Trong chiến tranh, người lính giữ vai trò là lực lượng chủ chốt sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng hi sinh vì độc lập dân tộc. Trường THCS Cẩm Đoài xin giới thiệu sách với chủ đề “Người lính trong tác phẩm văn học”.

Vào hồi 13h 30 phút ngày 18/4/2017 trường THCS Cẩm Đoài long trọng tổ chức kỉ niệm ngày “ Hội sách Việt Nam” lần thứ 4.

Về dự hội thi gồm có:

-Về phía Phòng Giáo Dục có Ông Nguyễn Trọng Hưng- Chuyên viên Phòng GD&ĐT, phụ trách Thư viện, thiết bị.

-Về phía nhà trường có: + Ông Vũ Văn Luyện- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng

+ Bà Nguyễn Thị Minh- Phó bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng

+ Toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên và hơn 200 em học sinh nhà trường có mặt đông đủ.

Chương trình tổ chức ngày hội sách gồm 5 phần:

1. Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi và đặc sắc do các em trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

2. Bà Đào Thị Quỳnh – Cán bộ Thư viện lên thông qua lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày “ Hội sách Việt Nam”.

3. Thi giới thiệu sách chủ đề: “ Người lính trong tác phẩm văn học”

Với tinh thần hưởng ứng ngày hội đọc sách, các tiết mục tham gia vô cùng đặc sắc. Phong phú về thể loại, ấn tượng về phong cách nhưng đều đúng với chủ đề đưa ra. 8 lớp với 8 tiết mục khác nhau và nổi bật hơn cả là tiết mục của chi đội lớp 7A với cuốn sách “ Bác Hồ với thanh, thiếu niên nhi đồng” đạt giải nhất và tiết mục lớp 6A, 8B đạt giải nhì.

4. Phong trào quyên góp sách của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Phong trào “ Quyên góp sách” được các thầy cô và các em học sinh nhiệt tình tham gia. Tổng số lượng sách được quyên góp là 281 quyển. Đặc biệt là sách viết về 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã được các bạn đọc quyên góp với số lượng lớn.

5.Ông Vũ Văn Luyện – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến và phát động phong trào đọc sách được diễn ra từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 4 năm 2017.

Buổi tổ chức kỉ niệm diễn ra trong không khí phấn khởi đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh của buổi kỉ niệm ngày hội sách.

Quyên góp sách của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

Các lớp quyên góp tặng sách thư viện nhà trường

Tiết mục giới thiệu sách “Bác Hồ với Thanh thiếu niên nhi đồng” – chi đội 7A

Tiết mục giới thiệu sách “Tuổi thơ dữ dội” – chi đội 6A