Giới thiệu bài viết “QUÀ TẶNG TINH THẦN DÀNH CHO PHỤ NỮ”

Tôn vinh vai trò của người Phụ nữ, kỷ niệm ngày QTPN. Trường THCS Cẩm Đoài xin giới thiệu bài viết “quà tặng tinh thần dành cho phụ nữ” nhân ngày 8 – 3 do nhà xuất bản văn học Sài Gòn phát hành.

Tác phẩm: Quà tặng tinh thần dành cho phụ nữ.

Các em thân mến !

Có một câu danh ngôn nói rằng: “Hãy luôn tự hào mình là phụ nữ,

vì bạn chính là kết tinh của những gì tinh túy nhất trên đời..”

Thượng đế tạo ra người phụ nữ bắt đầu từ…

…. đôi mắt của Người để phụ nữ có thể nhìn thấu mọi nỗi đau.

…. đôi vai của Người, để phụ nữ có thể làm điểm tựa mềm mại cho chồng con sau những giông bão của cuộc đời.

…. đôi tay của Người, để phụ nữ có thể dịu dàng chăm sóc và làm đẹp cho thế giới này.

…. đôi chân của Người, để phụ nữ vững vàng bước qua nỗi đau và những mất mát trong cuộc sống một cách dũng cảm

Và hơn bất cứ sinh vật nào trên đời, Thượng đế ưu ái tạo ra người phụ nữ từ trái tim của Người để tình yêu thương luôn dạt dào trong họ. Với tình yêu thương vô bờ bến, người phụ nữ sẵn sàng hy sinh cuộc đời họ để mang lại hạnh phúc cho những người thân yêu. Thượng đế đã gửi vào họ một sứ mệnh thiêng liêng, đó là thay mặt Người xoa dịu những nỗi đau, chăm sóc và bảo vệ những gì tốt đẹp của thế gian…

Tập sách “ Quà tặng tinh thần dành cho phụ nữ” là một món quà đầy ý nghĩa để thay mặt những người chồng, người con… cảm ơn sự hiện diện của người phụ nữ trên cuộc đời này.

Tập sách tập hợp những câu chuyện ý nghĩa, xúc động về tình yêu thương vô bờ bến, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đức hy sinh cao cả… – những đức tính quý báu vẫn hiện hữu ở người phụ nữ, dù trong bất cứ xã hội nào, thời đại nào.

Bằng những câu chuyện chân thực, cảm động, tập sách “Quà tặng tinh thần dành cho phụ nữ” giúp chúng ta hiểu hơn về nội tâm của những người phụ nữ quanh mình với những cảm xúc, suy tư, ước mơ về con người và cuộc sống. Từng câu chuyện xúc động ấy sẽ đi vào tâm trí chúng ta, từng bước thấm vào và lan tỏa trong trái tim ta một niềm thương yêu vô hạn dành cho những người bà, người mẹ, người chị và những người phụ nữ quanh mình.

Trong nhịp sống hối hả hàng ngày, chúng ta hãy dành một chút thời gian để ngừng lại, để nói lời cảm ơn đến những người phụ nữ – những người làm nên ý nghĩa cuộc sống. Hãy cảm ơn vì mỗi ngày, chúng ta có thể cùng suy nghĩ, cùng cảm nhận, cùng cho đi và nhận lại tình yêu, cùng nở nụ cười hay chia sẻ những giọt nước mắt… với những người phụ nữ bên mình. Cuộc sống sẽ thật đẹp, vì sự hiện hữu của những người phụ nữ – hiện thân cho những gì đẹp nhất và ý nghĩa nhất của tình yêu.

Tập sách : “Quà tặng tin thần dành cho phụ nữ” hiện có tại tủ sách Tầm nhìn của thư viện trường THCS Cẩm Đoài với ký hiệu kho là: STKC /00121.

Thư viện rất vui được phục vụ bạn đọc!

Trả lời